Chào mừng bạn!

Ngoại ngữ Hồng Trâm được xây dựng như một mô hình giảng dạy và học ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Đức) trực tuyến theo phương pháp hiện đại, ứng dụng lý thuyết ngôn ngữ vào giảng dạy thông qua ví dụ tiêu biểu, tình huống thực tế. Lớp học nơi tôi ứng dụng những kinh nghiệm, kĩ năng, tài liệu thực tế trong quá trình học, thi ngoại ngữ của mình.

Ngoại ngữ Hồng Trâm

Tôi là Hồng Trâm, người sáng lập đồng thời là giảng viên chính của Ngoại ngữ Hồng Trâm. Tôi tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Biên phiên dịch Đại học Sư Phạm Tp.HCM, tốt nghiệp loại giỏi Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Alexander-Friedrich (Đức). Tôi làm nhiều việc liên quan tới ngôn ngữ, tôi từng là phiên dịch, biên dịch viên, giáo viên, học viên cao học tập trung vào nghiên cứu. Nhờ trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực, tôi luôn làm đa dạng lớp học của mình với ví dụ và giảng thích thực tiễn, thú vị, có tính tiêu biểu cao. Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Đức.

Một trong những câu nói tâm đắc và kim chỉ nam trong mọi việc tôi làm là “Nếu được giao chặt một gốc cây trong vòng 2 tiếng, tôi sẽ dành 1 tiếng 30 phút để mài cưa.” Tôi vận dụng điều này rất nhiều vào triết lý giảng dạy của mình. Tôi hướng dẫn, thúc đẩy và đồng hành để học viên “mài lưỡi cưa” phương pháp học tập của mình thật bén.

Thế mạnh của tôi không chỉ ở mặt chuyên môn, mà còn nằm ở khả năng nắm bắt vấn đề của học sinh rất tốt và đưa ra giải pháp cụ thể, thiết thực.

Hình thức học:

Trực tuyến qua Zoom hoặc Skype, phù hợp với nhiều đối tượng, tiết kiệm thời gian di chuyển. Tính tương tác lớp học luôn được đảm bảo, slide bài giảng thu hút, ứng dụng công nghệ vào lớp học trực tuyến nhằm đạt được hiệu quả dạy và học tốt.