Tiếng Anh Giao Tiếp 1 A1 (Beginner)

Thông tin khóa học

  • Dành cho người mới bắt đầu, hoặc các bạn mất căn bản tiếng Anh.
  • Lịch học: T2, T4
  • Giờ học: 19:00 - 20:00
  • Thời gian: 19/02 - 03/06/2023
  • Giáo trình: Speak Now 1 (NXB Oxford)

7.500.000 

Là cấp độ đầu tiên trong 3 cấp độ, Khóa Giao Tiếp 1 cung cấp từ vựng, điểm phát âm, ngữ pháp, cấu trúc căn bản cho người mới bắt đầu với các đoạn hội thoại và tình huống giao tiếp thú vị, ngôn ngữ tự nhiên, thực tế và cập nhật. Ngoài giao tiếp, học viên sẽ được thực hành nghe, học phát âm trong mỗi buổi học, đọc các bài đọc/thư ngắn trong bài tập tự luyện.

Lớp học với quy mô nhỏ (tối đa 6 học viên). Các bạn có cơ hội thực hành nhiều qua tình huống, hoạt động, xem video thực tế, tập lấy ví dụ theo tình huống, nghe và thảo luận.

Với phương pháp dạy theo Construction Grammar (Ngữ pháp xây dựng), xem mỗi đơn vị ngôn ngữ là một cấu trúc với ý nghĩa và chức năng riêng, các bạn sẽ nắm được sự linh hoạt của ngôn ngữ cũng như cách dùng của từ vựng trong mẫu câu phù hợp với tình huống.

Hoàn thành khóa, học viên nắm được từ vựng cơ bản, các mẫu câu chức năng và tự tin giao tiếp  trong trong 8 chủ đề giao tiếp thông dụng: Friends, Interests, People, Daily Life, Hometown, Shopping, Food, Past & Future (theo Speak Now 1), các cách phát âm cơ bản: âm cuối, trọng âm trong từ ghép, ngữ điệu câu hỏi, nối chữ…

MỖI THÁNG THỰC HÀNH 1 BUỔI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Hoàn 100% học phí sau buổi học đầu tiên nếu không hài lòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiếng Anh Giao Tiếp 1 A1 (Beginner)”

Khóa học khác