Tiếng Anh Giao Tiếp 2 A2 (Elementary)

Thông tin khóa học

  • Dành cho các bạn giao tiếp căn bản được nhưng chưa vững về ngữ pháp, thiếu từ vựng, các bạn đã hoàn thành khóa 1.
  • Lịch học: T2, T4
  • Giờ học: 19:00 - 20:00
  • Thời gian: 19/06 - 02/10/2023
  • Giáo trình: Speak Now 2 (NXB Oxford)

7.900.000 

Khóa Giao Tiếp 2 cung cấp từ vựng, điểm phát âm, ngữ pháp, cấu trúc ở mức độ phức tạp hơn cho người học thông qua các đoạn hội thoại và tình huống giao tiếp thú vị, ngôn ngữ tự nhiên, thực tế và cập nhật. Học viên bắt đầu tiếp cận nhiều hơn với các collocations (những từ thường đi chung với nhau). Ngoài giao tiếp, học viên sẽ được thực hành nghe, học phát âm trong mỗi buổi học, đọc các bài đọc/thư trong bài tập tự luyện.

Lớp học với quy mô nhỏ (tối đa 6 học viên). Các bạn có cơ hội thực hành nhiều qua tình huống, tập lấy ví dụ theo tình huống, xem video thực tế, nghe và thảo luận.

Với phương pháp dạy kết hợp Construction Grammar (Ngữ pháp xây dựng), xem mỗi đơn vị ngôn ngữ là một cấu trúc với ý nghĩa và chức năng riêng, và Project-based Learning (Học qua dự án), các bạn sẽ nắm được sự linh hoạt của ngôn ngữ cũng như cách dùng của từ vựng trong mẫu câu phù hợp với tình huống.

Hoàn thành khóa, học viên nắm được từ vựng, các mẫu câu chức năng và tự tin giao tiếp trong trong 8 chủ đề giao tiếp thông dụng mở rộng: Friends & Family, Restaurants, Health, Jobs, Free time, Travel, Style & Fashion, Opinions (theo Speak Now 2), các cách phát âm: âm câm, cách đọc rút gọn của have to/want to, ngữ điệu trong mệnh đề…

Hoàn 100% học phí sau buổi học đầu tiên nếu không hài lòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiếng Anh Giao Tiếp 2 A2 (Elementary)”

Khóa học khác