Tiếng Anh Giao Tiếp 3 B1 (Intermediate)

Thông tin khóa học

  • Dành cho học viên chuẩn bị học trình độ trung cấp (tương đương B1), học viên đã hoàn thành khóa Giao tiếp 2.
  • Lịch học: T2, T4, T6
  • Giờ học: 18:30 - 19:30
  • Thời gian: 26/09 - 09/12/2022
  • Giáo trình: Speak Now 3 (NXB Oxford)

8.700.000 

Khóa Giao Tiếp 3 cung cấp từ vựng, điểm phát âm, ngữ pháp, cấu trúc nâng cao hơn thông qua  các đoạn hội thoại và tình huống giao tiếp thú vị, ngôn ngữ tự nhiên, thực tế và cập nhật. Học viên làm quen với các ngữ cảnh giao tiếp trong văn phòng (Business), cách nói về chủ đề trừu tượng (Culture). Ngoài giao tiếp, học viên sẽ được thực hành nghe, học phát âm trong mỗi buổi học, đọc các bài đọc/thư với nội dung và cấu trúc phức tạp hơn trong bài tập tự luyện.

Lớp học với quy mô nhỏ (tối đa 6 học viên). Các bạn có cơ hội thực hành nhiều qua tình huống, tập lấy ví dụ theo tình huống, xem video sitcoms nổi tiếng (Friends, How I met your mother,…), nghe và thảo luận.

Với phương pháp dạy kết hợp Construction Grammar (Ngữ pháp xây dựng), xem mỗi đơn vị ngôn ngữ là một cấu trúc với ý nghĩa và chức năng riêng, và Project-based Learning (Học qua dự án), các bạn sẽ nắm được sự linh hoạt của ngôn ngữ cũng như cách dùng của từ vựng trong mẫu câu phù hợp với tình huống.

Hoàn thành khóa, học viên nắm được từ vựng, cách diễn đạt và các mẫu câu chức năng trong 8 chủ đề: People, Vacation, Errands, Stories, Friends, Business, Culture, Future (theo Speak Now 3), các điểm phát âm mở rộng: nối âm nâng cao, trọng âm cụm động từ, ngữ điệu câu đề nghị,…

Hoàn 100% học phí sau buổi học đầu tiên nếu không hài lòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiếng Anh Giao Tiếp 3 B1 (Intermediate)”

Khóa học khác